รู้จักกับ Trainee A เด็กฝึกกลุ่มใหม่จากค่าย big hit entertainment ถึงยังไม่เด แต่เตรียมเปย์แล้วเธอ!!

big hit entertainment

เมื่อไม่นานมานี้หลายคนคงได้เห็นข่าวของน้องยอร์ช ยงศิลป์ อดีตนักแสดงชาวไทยลูกชายแม่ลำยองที่จู่ ๆ ก็กลายไปเป็นเด็กฝึกจากค่าย “big hit entertainment ในชื่อกลุ่ม “Trainee A” มาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าทุกท่านก็คงจะเกิดความสงสัยว่า Trainee A คืออะไร? วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับกลุ่มเด็กว่าที่ไอดอลเกาหลีเหล่านี้กัน 

รู้จักกับ Trainee A เด็กฝึกกลุ่มใหม่จากค่าย big hit entertainment 

ก่อนค่ายต่าง ๆ จะฟอร์มวงให้ศิลปินนั้นต้องมีการนำเด็กมาฝึกด้วยกันเป็นจำหนึ่ง และให้ผู้เชี่ยวชาญทำการประเมินอยู่ตลอดเวลาว่าใครคือผู้เหมาะสมที่จะได้เดบิวท์เป็นไอดอลเกาหลีวงไหน Trainee A ก็คือกลุ่มเด็กฝึกหัดเพื่อเตรียมตัวเป็นไอดอลเกาหลีจากค่าย big hit entertainmentซึ่งมีรุ่นพี่อย่างวง BTS และ TXT ที่มีกระแสโด่งดังไปทั่วโลก 

แน่นอนว่าครั้งนี้ค่ายได้ทำการเปิดตัวสมาชิกทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีการอัพเดทข่าวสารต่าง ๆ ให้บรรดาแฟนคลับได้รับรู้อยู่เป็นระยะ คาดการว่าเหล่าเด็กฝึกกลุ่ม Trainee A นั้นจะเดบิวท์ในช่วงปี 2022 หากไม่มีสิ่งใดผิดพลาด 

สมาชิกของ Trainee A เด็กฝึกกลุ่มใหม่จากค่าย big hit entertainment มีดังต่อไปนี้ 

1.ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ 

ยอร์ช Trainee A เริ่มเข้ามาเป็นเด็กฝึกของ big hit entertainmentตั้งแต่ปี 2019 เกิดเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2002 เชื้อชาติและสัญชาติไทยแต่กำเนิด มีความสามารถพิเศษในหลายด้านทั้งร้อง เต้น และการแสดงที่เราทราบกันดี คาดการณ์ว่าน้องอาจจะได้ตำแหน่งเซนเตอร์ของวงอีกด้วย 

2.Leo

ลีโอ เกิดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2002 ถือสัญชาติออสเตรเลีย-เกาหลี น้องเคยปรากฏตัวใน MV เพลง Permission To Dance ของรุ่นพี่ BTS แล้ว 

3.WooChan 

อูชานเกิดเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2005 สัญชาติเกาหลีแท้ แรปเปอร์ตัวเต็งของวง ก่อนหน้านี้เขาทำมาหลายอาชีพไม่ว่าจะเป็นนักแสดง หรือนายแบบ 

4.SangWon 

ซังวอนเกิดเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2003 สัญชาติเกาหลีแท้มีความสามารถในด้านการออกแบบท่าเต้น และนอกจากนี้เขายังเคยฝึกมาพร้อมกับเพื่อน ๆ วง Enhypen อีกด้วย 

5.James

เจมส์เกิดเมื่อ 14 ตุลาคม 2005 น้องมีสัญชาติไทย-ฮ่องกง สามารถพูดได้หลายภาษา นอกจากนี้ยังเคยเป็นนักกีฬาอีกด้วย 

6.JJ

เจเจเกิดเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2006 สัญชาติญี่ปุ่น-อเมริกา และในอดีตเคยเป็นสมาชิกวง Amezari-Red Stars มาก่อน 

7.Jihoon

จีฮุนเกิดวันที่ 24 กรกฎาคม 2006 สัญชาติเกาหลี 100% มีความสามารถในด้านการเต้นที่โดดเด่น รวมถึงการเล่นดนตรี เป็นน้องเล็กที่สุดใน Trainee A เลยล่ะ  และทั้งหมดนี้ก็คือประวัติแบบคร่าว ๆ ของ 7 หนุ่มสมาชิกเด็กฝึก Trainee A จากค่าย big hit entertainmentโปรไฟล์ดีไม่ธรรมดา เตรียมตัวกำเงินมาเปย์กันได้เลยจ้าเร็ว ๆ นี้

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://kon-suay.com/โซนเกาหลี/

เครดิตภาพ
https://google.com/