รีวิวป้ายยาลิป Bobbi Brown Crushed Creamy ใหม่!! เป็นยังไงมาดูกัน 

Bobbi Brown Crushed Creamy

เชื่อว่าเพื่อน ๆ อาจจะเคยเห็นไอเท็มส์ใหม่จากแบรนด์Bobbi Brownแพ็คเก็จจิ้งหลอดบีบสุดน่ารักกันมาบ้างแล้ว น้องมีชื่อว่าBobbi Brown Crushed Creamy Color For Cheek & Lip และแน่นอนว่าเราจะมารีวิวเจ้าตัวนี้กัน เพื่อน ๆ จะได้ทราบรายละเอียดต่าง ๆ ว่าเจ้าCrushed Creamyตัวนี้น่าสนใจอย่างไร 

รู้จักกับBobbi Brown Crushed Creamyใหม่

ที่มารูป https://m.bobbibrown.co.th

คำเคลม 

เรามาเริ่มสำรวจ bobbi brown crushed creamyรีวิวแบบเรียล ๆ ในเรื่องของคำเคลมกันก่อน เขาบอกว่าน้องคือผลิตภัณฑ์สำหรับตกแต่งพวงแก้มรวมถึงริมฝีปาก พิกเมนท์แน่น เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการเพิ่มสีสันให้แก่ Makeup 

เฉดสี 

มาต่อกันที่การสำรวจ bobbi brown crushed creamyรีวิวแบบเรียล ๆในเรื่องเฉดสี ทางแบรนด์นั้นผลิตออกมาให้เราได้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 เบอร์ดังต่อไปนี้ 

Bobbi Brown Crushed Creamy-https://kon-suay.com/1

ที่มารูป https://pbs.twimg.com/

TULLE : ถ้าถามว่าซื้อ Bobbi Brown Crushed Creamyสีไหนดีที่คุ้ม ใช้งานได้หลากหลาย TULLE ตอบโจทย์ของคุณอย่างแน่นอน เขาเป็นน้ำตาลอมชมพู ใช้ง่าย เข้าได้กับทุกสีผิวเลยล่ะ 

Bobbi Brown Crushed Creamy-https://kon-suay.com/2

ที่มารูป https://pbs.twimg.com

CREAMY CORAL : หลายคนอาจจะไม่ค่อยชอบBobbi Brown Crushed Creamy สีนี้เพราะดูแรง นีออน แต่จริง ๆ แล้วพอเบลนด์ลงบนพวงแก้มจะเป็นสีที่มีเสน่ห์เอามาก ๆ ออกแนวส้มสดใส สไตล์เกาหลี สวยแน่นอน 

Bobbi Brown Crushed Creamy-https://kon-suay.com/3

ที่มารูป https://pbs.twimg.com/media/FKaTuqZUcAEwHxh?format=jpg&name=4096×4096 

LATTE : สำหรับBobbi Brown Crushed Creamy สีลาเต้นั้นจะเป็นน้ำตาลอมส้มนวล ๆ น้องมีความหม่นเล็กน้อย ได้ทั้งลุคสายฝอ และสายเกา 

Bobbi Brown Crushed Creamy-https://kon-suay.com/4

ที่มารูป https://pbs.twimg.com/media/FKaTvniVkAAzILP?format=jpg&name=4096×4096 

PINK PUNCH : ถ้าถามว่าซื้อBobbi Brown Crushed Creamy สีไหนดีที่ใช้งานได้หลากหลาย ต้อง PINK PUNCH เลยล่ะ น้องแอบมีความจี๊ดจ๊าด ชมพูแบบกระโตกกระตาก แต่พอแต้มลงบนแก้มแล้วน่ารักกระจุ๋มกระจิ๋ม 

คุณภาพและผลลัพธ์หลังการใช้งานBobbi Brown Crushed Creamy

Bobbi Brown Crushed Creamy-https://kon-suay.com/5

ที่มารูป https://cf.shopee.co.th/file/981b64039f5008e2baf752e2c9c8be24 

อันดับแรกเรามาดูกันในเรื่องเนื้อสัมผัสของน้องเขา มันจะค่อนข้างครีมมี่ ลื่น ๆ ทาง่าย เกลี่ยง่าย ให้งานผิวที่ระเรื่อสวย ไม่ด้านจนเกินไป หากใช้กับริมฝีปากอาจจะปล่อยให้เซ็ตตัวก่อนสักพักสีจะกลืนเข้ากับผิวของเรามากยิ่งขึ้น 

แต่อย่างไรก็ตามสีต่าง ๆ ที่ปรากฏนั้นขึ้นอยู่กับอันเดอร์โทนและเฉดสีผิวของแต่ละบุคคลด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับBobbi Brown Crushed Creamy 

เรียกได้ว่าฮอตฮิตเป็นที่จับตามองตั้งแต่น้องออกมาใหม่ ๆ ซึ่งเจ้าBobbi Brown Crushed Creamy ราคาค่าตัวอยู่ที่ 1,350 บาทต่อปริมาณ 10 ML ถือว่าคุ้มและเยอะมาก ๆ เมื่อเทียบกับลิปBobbi Brown แท่งอื่น ๆ การันตีว่าซื้อแล้วคุ้มอย่างแน่นอน 

สุดท้ายนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่ารีวิวดังกล่าวจะเป็นประโยชน์ต่อทุกท่านที่กำลังสนใจBobbi Brown Crushed Creamy ไอเท็มใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์