ถูกและดี Bronzer ในตำนานที่สาวๆไม่มีไม่ได้แล้ว

Bronzer

การแต่งหน้าให้ดูดีได้นั้นเราต้องใส่ใจในทุกผลิตภัณฑ์ที่มาลงยังผิวหน้าของเรา เราเชื่อว่าสาวๆที่อยากจะมีผิวหน้าที่สุขภาพดีแบบผิวบ่มแดด แต่ในบางครั้งเราก็ไม่ได้มีเวลาที่มากมายขนาดจะไปบำรุงผิว อาบแดดให้ผิวสวยวันนี้เราจึงมีไอเทมที่จะช่วยสาวๆนั่นก็คือ Bronzer นั่นเองค่ะ ซึ่งปัจจุบันBronzer ก็ได้มีมากมายหลายยี่ห้อในวันนี้เราจึงมาแนะนำ Bronzerถูกและดี ให้สาวๆได้มีผิวสวยแบบไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป

เปิดกรุแนะนำ Bronzer คุณภาพดีครองใจสาวๆตลอดกาล

ในบางครั้งหลายๆก็ยังเข้าใจวิธีการใช้Bronzer ผิดอยู่อาจจะคิดว่าบรอนเซอร์จะช่วยสร้างมิติให้หน้าคมชัดขึ้นแต่จริงๆแล้วไม่ใช่Bronzer ทุกยี่ห้อที่เหมาะจะนำมาสร้างมิติปรับโครงหน้าเหมือนอย่าง คอนทัวร์ ได้เพราะจริงๆแล้วสรรพคุณของBronzer คือ ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผิวของเราดูฉ่ำเปล่งประกายแบบบ่มแดด เนื้อจะมีส่วนผสมของชิมเมอร์ที่เพิ่มความแวววาว วิบวับยังสามารถช่วยในกรณีที่เราซื้อรองพื้นมาใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าขาวเกินไปบรอนเซอร์จะช่วยปรับให้หน้าของเราดูธรรมชาติด้วย สำหรับสาวๆที่กำลังลังเลว่าจะซื้อBronzer ยี่ห้อไหนดีนั้นวันนี้เรามีมาแนะนำค่ะ

1.Hourglass Ambiance Lighting Bronzer

ซึ่งBronzer ตัวนี้จะมีโทนสีอุ่นให้เลือกถึง 4 เฉดสีจะ ช่วยทำให้ผิวดูสวยโกลว์บ่มแดดอย่างมีมิติ พร้อมยังช่วยปรับโครงหน้าให้ชัดเจนขึ้น และไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย สามารถสั่งซื้อได้ทางช้อป Hourglass ตัวแทนจำหน่ายอย่าง Sephora และช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee

ราคา 2,300 บาท

2.Wet n Wild Color Icon Bron zer

เป็นBronzer ที่ถูกพัฒนาสูตรขึ้นมาให้สีโดดเด่นชัดและติดทนมากยิ่งขึ้นมีให้เลือก 4 เฉดสี ด้วยเนื้อบรอนเซอร์แบบไฮบริดผสมเนื้อเจลที่ช่วยทำให้ติดทนและมีเนื้อชิมเมอร์แบบละเอียดทำให้กระจายแสงและเกลี่ยง่าย จึงทำให้บรอนเซอร์ตัวนี้เป็นBronzer ถูกและดียอดฮิตติดใจสาวๆทั่วทั้งประเทศ สามารถซื้อได้ทางตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอางอย่าง Eveandboy และช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee ราคา 230 บาท

3.Benefit Hoola Bron zer

เป็นBronzer ระดับตำนานที่สาวสาวหลายคนยกให้เป็นไอเท็มที่ต้องมีเลยทีเดียวสำหรับบรอนเซอร์ตัวนี้ ตัวเนื้อบรอนเซอร์จะมีสีน้ำตาลธรรมชาติทำให้เหมาะกับสาวๆทุกโทนสีผิว เมื่อใช้แล้วรับรองว่าจะเพิ่มมิติให้ใบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติแถมยังสามารถใช้เป็นคอนทัวร์ได้ในตัวเดียวอีกด้วย สามารถหาซื้อได้ทางช้อปของ Benefit ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee ราคา 1,350 บาท

4.Rimmel London Natural Bron zer

เป็นBronzer เนื้อฝุ่นผสมชิมเมอร์ที่เป็นที่นิยมมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศ ด้วยราคาที่คุ้มค่าและย่อมเยาที่มาพร้อมกับคุณภาพที่เกินราคาจึงทำให้บรอนเซอร์ตัวนี้กลายเป็นบรอนเซอร์ยอดฮิตของสาวสาวทั่วทั้งโลก นอกจากจะมีเนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เข้มกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วยังมีโทนสีที่ชัดทำให้การผิวของเราสามารถเป็นไปได้อย่างสุขภาพดีอีกด้วย สามารถหาซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee ราคา 197 บาทเท่านั้น

การลงBronzer ให้พอดีควรลงที่จุดไหนบ้าง

และนี่ก็เป็นคำแนะนำเล็กๆน้อยๆในBronzer ที่เราอยากจะมาเพิ่มเติมให้สาวๆได้มีลุคผิวบ่มแดดที่พอดี ดูเป็นธรรมชาติ ในการปัดBronzer ควรลงหลังจากที่เราลงทุกอย่างบนหน้าเสร็จสิ้นแล้ว เทคนิคคือให้ลงบริเวณที่เป็นจุดรับแสงของใบหน้าอย่างปลายจมูก ไรผมข้างหน้าผาก สันแก้ม ปลายคาง และที่สำคัญต้องลงในปริมาณที่เหมาะสมหากลงมากจนเกินไปอาจจะทำให้หน้าของเราดูมัน ไร้มิติและดูแก่ได้ สิ่งสำคัญที่สุดของการลงBronzer ก็ความพอดีนะคะ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://kon-suay.com/เครื่องสำอาง/

เครดิตภาพ

https://www.canva.com/