รีวิวสกินแคร์ Laneige Sleeping Mask กระปุกฟ้า VS เขียว สีไหนเหมาะกับใคร? 

Laneige Sleeping Mask

หากกล่าวถึงสลีปปิ้งมาส์กอันแสนโด่งดังเลื่องชื่อ กระแสดี หลายท่านคงจะนึกถึง “Laneige Sleeping Mask” มาก่อนเป็นลำดับต้น ๆ คราวนี้พอเป็นลาเนจก็จะแตกแยกย่อยออกไปอีกว่ามีสูตรไหน ? ซึ่งหลัก ๆ ก็มีด้วยกันทั้งหมดสองสูตรได้แก่กระปุกฟ้า (ตัวดัง) และกระปุกเขียว หลายท่านก็คงมีความสงสัยอยู่ไม่น้อยว่าไอ้เจ้าสลีปปิ้งมาส์กสองรุ่นนี้ต่างกันอย่างไร? วันนี้เราจะมารีวิวแบบเรียล ๆ ให้คุณได้ทราบกัน

Laneige Sleeping Mask สูตรไหนช่วยเรื่องอะไร? 

Laneige Sleeping Mask-https://kon-suay.com/1

ที่มารูป https://console.multybeauty.com/

Laneige Water Sleeping Mask EX (กระปุกสีฟ้า) : มาเริ่มกันด้วยlaneige sleeping maskรีวิวแบบเรียล ๆ สีฟ้านั้นน้องมีส่วนช่วยในเรื่องฟื้นฟู “ไมโครไบโอม” หรือจุลินทรีย์ชนิดหนึ่งที่มักพบบนผิวของเด็กและคนสุขภาพผิวดี นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วย 

Laneige Sleeping Mask-https://kon-suay.com/2

ที่มารูป https://shops-image.s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/n/nongmiu/img-lib/spd_2019072405742_b.jpg 

Laneige Cica Sleeping Microbiome Mask(กระปุกสีเขียว) : สำหรับเจ้ากระปุกสีเขียวนั้น หลัก ๆ ช่วยในเรื่องการปลอบประโลมผิวเสียเป็นส่วนใหญ่ เพื่อผิวแห้ง แข็งแรงและสุขภาพดี 

หากทุกท่านกำลังฉงนว่าควรใช้ laneige sleeping maskสีไหนดี ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าตัวเองนั้นเหมาะกับเจ้า Laneige Sleeping Maskสูตรไหน

วิธีใช้งานLaneige Sleeping Mask 

Laneige Sleeping Mask-https://kon-suay.com/3

ที่มารูป https://www.za.in.th

แน่นอนว่าเมื่อเป็นสลีปปิ้งมาส์ก ก็ต้องใช้เป็นลำดับสุดท้ายของ Skincare routine เพราะเขาจะช่วยล็อคความชุ่มชื้นสารบำรุงอื่น ๆ ให้อยู่ติดผิวมากยิ่งขึ้น 

รีวิวความรู้สึกหลังใช้งาน  Laneige Sleeping Maskทั้งสองสูตร เหมือนหรือต่างกันอย่างไร? 

อันดับแรกมาเริ่มกล่าวถึง laneige sleeping maskรีวิวแบบเรียล ๆ ในเรื่องเนื้อสัมผัสกันก่อน 

Laneige Sleeping Mask-https://kon-suay.com/4

ที่มารูป https://womanstoryonline.com/

  • Laneige Water Sleeping Mask EX (กระปุกสีฟ้า) สำหรับสีฟ้าเนื้อของเขามีความเป็นเจลที่บางเบา นุ่ม เกลี่ยง่าย ชุ่มชื้น ซึมซาบไว กลิ่นหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลาย ตื่นเช้ามาหน้าอิ่มฟูขั้นสุด 
Laneige Sleeping Mask-https://kon-suay.com/5

ที่มารูป https://www.ladyissue.com

  • Laneige Cica Sleeping Microbiome Mask(กระปุกสีเขียว) เนื้อสัมผัสของเจ้ากระปุกเขียวนั้นจะเป็นครีมสีขาว มีความข้นและเนื้อหนักกว่าสลีปปิ้งมาส์กกระปุกสีฟ้ามาก ๆ ให้ผลลัพธ์ในเรื่องผิวแข็งแรง เราใช้แล้วสิวค่อย ๆ หายไปด้วยจ้า 

ผิวแบบนี้ควรเลือก laneige sleeping maskสีไหนดี? 

Laneige Sleeping Mask-https://kon-suay.com/6

ที่มารูป https://gd.lnwfile.com/_/gd/_raw/mn/m2/ql.png 

เชื่อว่าเรื่องการเลือกLaneige Sleeping Maskไม่น่าจะเป็นปัญหากับเพื่อน ๆ เท่าไร แต่เราอยากจะมาแนะนำเพิ่มเติมว่าหากคุณเป็นคนหน้าอ่อนแอ สิวขึ้นง่าย ผิวแห้งมาก กระปุกเขียวจะตอบโจทย์มากที่สุด ส่วนคนที่ต้องการผิวใส ผายมือไปกระปุกฟ้าเลยจ้า 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับLaneige Sleeping Mask 

แอบกระซิบว่า laneige sleeping maskราคาค่าตัวน้องอยู่ที่กระปุกละ 1,200 บาท สีฟ้าได้มาในปริมาณ 70 ML ส่วนสีเขียวในปริมาณ 60 ML ต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น พิกัดที่ EVEANDBOY หรือเคาน์เตอร์ LANEIGE เลยจ้า

Sponser : รับจำนำรถ กรุงเทพ , รับจำนำรถ ลาดพร้าว