ป้ายยา 5 เดรส Pomelo สวย ๆ ดีไซน์เก๋ มีติดตู้ไว้ไม่เอาท์แน่นอน 

Pomelo

ว่าด้วยเรื่องเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มขายเสื้อผ้าชื่อดัง คุณภาพดี เชื่อว่าPomelo fashion คงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในใจของใครหลายคน เพราะงานเสื้อผ้าแต่ละแบรนด์ที่ดีลกับ Pomeloค่อนข้างมีสไตล์และเอกลักษณ์ วันนี้เราจึงอยากจะมาป้ายยา แนะนำ 5 เดรส Pomeloดีไซน์เก๋ มีติดตู้ไว้แล้วไม่เอาท์อย่างแน่นอน 

5 เดรส Pomelo สวย ๆ ดีไซน์เก๋ น่าใส่ 

1.Flat2112 เดรสยาวดีเทลระบาย รุ่น Lady Diana

Pomelo-https://kon-suay.com/1

ที่มารูป https://www.pomelofashion.com/

มาเริ่มกันที่เดรสตัวสวยสีชมพู สุดดูดีจากแบรนด์ Flat2112 ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อสาว ๆ ทุกคนที่ใช้Pomelo เลยล่ะ วัสดุทำจากผ้าคอตตอน 92% และโพลีเอสเตอร์ 8% ดีไซน์แขนสั้นผูกโบว์ เติมระบายเพิ่มความเก๋ กระโปรงไล่เลเยอร์ ใครเป็นแฟนคลับ Pomeloเดรสสวย ๆ ตัวนี้ปังแน่นอน 

ราคา : 1,190 บาท 

2.Flat2112 มินิเดรสลายลูกไม้ รุ่น Kitsune

Pomelo-https://kon-suay.com/2

ที่มารูป https://www.pomelofashion.com/

ยังอยู่กันที่เดรสจาก Flat2112 คราวนี้น้องมาเป็นแบบดีไซน์ลายลูกไม้สีแดง แขนตุ๊กตา เปิดด้านหลังผูกโบว์สีดำสามจุด เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ที่สาวน่ารักแอบเซ็กซี่ไม่ควรพลาด ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มจาก Pomeloเดรสสวย ๆ ที่ควรมีติดตู้ 

ราคา : 1,090 บาท 

3.CRAYON เดรสสั้น รุ่น Be Me

Pomelo-https://kon-suay.com/3

ที่มารูป https://www.pomelofashion.com/

สาวออฟฟิศมามุงด้วน เดรสจากPomelo แบรนด์ CRAYON สีชมพูชมใจตัวนี้  น้องทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ดีไซน์เรียบ เหมาะกับ Everyday look โทนพาสเทลน่ารักมาก ๆ ดีไซน์คอปาด ธรรมดาแต่สวยอย่าบอกใคร 

ราคา : 690 บาท 

4.URBAN REVIVO มินิเดรสแขนยาว

Pomelo-https://kon-suay.com/4

ที่มารูป https://www.pomelofashion.com/

ไปให้สุดแล้วหยุดที่Pomelo เดรสตัวนี้!! น้องน่ารักมาก มีความแขนยาว คอเหลี่ยม ท่อนบนแอบมีลูกเล่นคล้ายลายเสื้อกั๊กตารางหมากรุกประดับดอกไม้ ใครเป็นสาวอารมณ์กลาง ๆ ไม่หวานไม่เข้ม ไม่เปรี้ยว จัดเลยจ้า ใส่ง่ายสุด ๆ 

ราคา : 2,290 บาท 

5.BASIC NOT BASICS เดรสยาว รุ่น Lady

Pomelo-https://kon-suay.com/5

ที่มารูป https://www.pomelofashion.com/th/th/dresses/73377-lady-dress-black.html 

ไหนใครตามหาเดรสสำหรับใส่ไปเที่ยวคาเฟ่อยู่ไหมเอ่ย? ต้องตัวนี้เลยจ้า Pomeloเขาจัดให้กับแบรนด์ BASIC NOT BASICS แค่ชื่อก็ดูไม่ธรรมดา ตัวนี้ทำจากผ้าไหมทอ 100% ดีไซน์แขนยาวบอลลูน คอวี เล่นสีตัดกัน สวยแบบละสายตาไม่ได้ มีติดตู้ไว้ไม่เอาท์แน่นอน 

ราคา : 890 บาท 

ส่งท้ายการป้ายยา 5 เดรส Pomeloบอกเลยจ้าว่าเสื้อผ้าที่เราแนะนำในวันนี้จัดอยู่ในหมวดยอดนิยมของทาง Pomeloเป็นชุดลูกรักของสาว ๆ หลายคน ใส่แล้วสวย แต่งตัวแต่งหน้าง่าย แมทช์กับอะไรก็ปัง หวังว่าเพื่อน ๆ จะชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง